CSKH: 02462810123
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

04 ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Tin tức nổi bật
hoangtuan.vn
Hotline 093.336.0123
0

Ổ cứng SSD 120G Verico Phantom Sata III 6Gb/s SLC

Mã SP: 0 đánh giá
Chủng loại: SSD Chuẩn giao tiếp: SATA III 6Gb/s Dung lượng: 120GB Tốc độ đọc: 550 MB/s Tốc độ ghi: 430 MB/s Kích thước: 2.5 inch Công nghệ bộ nhớ đệm Turbo-Boost SLC
Giá SVC: 430.000đ
Mô tả sản phẩm

Một hệ thống nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian, sống cuộc sống!

Bắt đầu tiết kiệm thời gian và cuộc sống bằng cách tăng tốc máy tính của bạn với SSD VERICO Phantom, với tốc độ đọc tối đa 550MB / giây và giao diện SATA3 6Gb/s ! Tận hưởng khả năng khởi động nhanh hơn, khởi động chương trình, mở tệp và một cuộc sống đầy hương vị trên đường cao tốc nhanh chóng!

SSD 120G Verico Phantom

Công nghệ bộ nhớ đệm Turbo-Boost SLC

Phantom SSD được tích hợp công nghệ SLC Cache để tăng tốc tất cả dữ liệu đầu vào, nâng cao hiệu quả công việc của bạn

SSD 120G Verico Phantom

Đáng tin cậy và hiệu quả

Có khả năng chống sốc và chống rung mà không có bộ phận chuyển động, Phantom SSD được trang bị lệnh TRIM, ECC (mã sửa lỗi), khả năng RAID và hệ thống SMART để đảm bảo hiệu suất truyền dữ liệu, độ tin cậy và an toàn.

SSD 120G Verico Phantom

Tận hưởng cả Hiệu suất & Độ bền

Được trang bị 3D NAND Flash tiên tiến và bộ điều khiển hàng đầu, SSD VERICO Phantom không chỉ cung cấp độ bền cao mà còn có hiệu suất đáng kinh ngạc. Cuộc sống đơn giản là thú vị hơn khi tất cả máy tính của bạn hoạt động nhanh, mượt mà và không có độ trễ!

SSD 120G Verico Phantom

Khả năng tương thích tuyệt vời & nâng cấp dễ dàng

Phantom SSD sử dụng hệ số hình thức siêu mỏng 7mm và giao diện SATA III 6Gb / s, giúp nó hoàn toàn tương thích dễ dàng nâng cấp máy tính để bàn, máy tính xách tay thông thường hoặc Ultrabook và PlayStation 4 hoặc PlayStation 4 Pro (Giới hạn ở 240GB trở lên)!

SSD 120G Verico Phantom

Không gặp rắc rối và yên tâm

Tất cả SSD VERICO Phantom đều đã được trải qua quy trình kiểm tra và sàng lọc chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và được bảo hành 3 năm, vì vậy khách hàng có thể yên tâm và tận hưởng những sản phẩm chất lượng hàng đầu của chúng tôi. * PS Vui lòng tham khảo thông tin bảo hành chi tiết trên trang hỗ trợ của chúng tôi.

SSD 120G Verico Phantom

Video
Đánh giá và nhận xét
img cmt
x
Tin tức liên quan
Sản phẩm tương tự
Mời bạn nhập email để nhận thông tin khuyến mãi

© 2021 Hoàng Tuấn Technology. All rights reserved

pay list