CSKH: 02462810123
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

04 ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Tin tức nổi bật
hoangtuan.vn
Hotline 093.336.0123
0

THƯ CẢM ƠN - HOANG TUAN TECHNOLOGY

31-12-2021, 4:40 pm

Thư cảm ơn!

 

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến!

 

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG TUẤN  - HOANG TUAN TECHNOLOGY, tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách, Quý đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

HOANG TUAN TECHNOLOGY luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng!

 

Năm 2021 với thật nhiều khó khăn và thách thức đã qua đi, chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác.  Đây chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển công ty. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác.

 

Những khó khăn và thách thức của năm 2021 càng khiến cho toàn thể anh, chị, em  trong công ty gắn kết chặt chẽ với nhau, đồng lòng cùng vượt qua khó khăn, đưa HOANG TUAN TECHNOLOGY ngày càng vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đến nay, HOANG TUAN TECHNOLOGY đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ truyền thông của Việt Nam. Để có được vị trí và sự thành công như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi, đưa HOANG TUAN TECHNOLOGY trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm công nghệ và truyền thông hàng đầu với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả.

 

Năm mới 2022, HOANG TUAN TECHNOLOGY tiếp tục cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng xây dựng một HOANG TUAN TECHNOLOGY vững mạnh về con người, phát triển về sản phẩm, dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

 

Nhân dịp năm mới 2022, HOANG TUAN TECHNOLOGY kính chúc Quý khách, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý và tiếp tục đồng hành, ủng hộ HOANG TUAN TECHNOLOGY trong thời gian tới.

 

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!

 

Nhận xét bài viết
img cmt
x
Mời bạn nhập email để nhận thông tin khuyến mãi

© 2021 Hoàng Tuấn Technology. All rights reserved

pay list