CSKH: 02462810123
HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

04 ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Tin tức nổi bật
hoangtuan.vn
Hotline 093.336.0123
0

PC MSI Cubi N 8GL Pentium N5000 Barbone - Mini MSI PC Intel N5000 KIT

Mã SP: 0 đánh giá
CPU: Intel Pentium N5000 (1.1 Upto 2.7GHz, 4 nhân 4 luồng, 4MB) RAM: 1 khe tối đa 8GB DDR4 2400MHz Ổ cứng: 1 khe M.2 2280, 1 khe 2.5" HDD/SSD VGA: Intel® UHD Graphics 605 Kết nối mạng: Wlan + Bluetooth Thời gian bảo hành 3 năm
Giá SVC: 4.700.000đ
Mô tả sản phẩm

Thiết kế không quạt

PC mini MSI Cubi N thiết kế tản nhiệtkhông quạt cực kỳ sáng tạo củaMSIvừa tiết kiệm năng lượng vừa đem lại sự yên tĩnh tuyệt đối. Thiết kế không có quạt cũng giúp giảm sự cố và tăng vòng đời của PCminiMSI

Hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn

MSItrang bị cho bộ vi xử lýIntel® Gemini Lake có hiệu năng GPU mạnh hơn, tốc độ truyền nhanh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn thế hệ trước. Với bộ xử lýIntel® Gemini Lake, bạn có thể cải thiện hiệu quả công việc trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng.

Dễ dàng mở rộng lưu trữ

Dựa trên thiết kế mô-đun,MSI cung cấp khả năng cài đặt thêmổ cứng2.5″ để lưu trữ dữ liệu dung lượng siêu cao. Người dùng có thể dễ dàng thay thế nắp dưới bằng một mô-đun mở rộng, cung cấp nhiều không gian hơn cho những người muốn lưu trữ nhiều hơn. Với ổ đĩa trạng thái rắn mSATA tích hợp vàổ cứng2.5″, người dùng có thể tận hưởng xử lý dữ liệu tốc độ cao và dung lượng lưu trữ lớn cùng một lúc.

Cung cấp hình ảnh chân thực

MSI được trang bị bộ xử lýIntel® Gemini Lake làIntel® SoC hỗ trợ giải mã HEVC (H.265) để cung cấp chất lượng video được cải thiện đáng kể và mang lại hình ảnh cực kỳ chân thực mới. Với, bạn có thể trải nghiệm video4KUHDchất lượng cao.

Làm nhiều việc cùng lúc

Bạn đang xem rất nhiều trang web vàứng dụngtrên mộtmàn hìnhnhỏ? Với cổngHDMIvà cổngVGA,MSIcó thể hỗ trợmàn hìnhkép cùng lúc, cho phép bạn có thể làm việc và giải trí dễ dàng hơn.

Gắn vào

Được thiết kế với kích thước nhỏ và hỗ trợ VESA tiêu chuẩn. Bạn có thể gắnMSIvào mặt sau củamàn hìnhvà làm choPCnhư hoàn toàn “vô hình”.

Thiết kế nhỏ gọn

Có kích thước và trọng lượng cực kỳ nhỏ gọn,MSImáy tínhmini nhỏ nhất trong phân khúc này. Với dung tích 0,45 lít vẫn cung cấp tất cả các yếu tố của mộtmáy tínhđể bàn. Với thiết kế lưới lượn sóng,không chỉ là mộtPCmini mà còn là một vật trang trí thời trang trong nhà.

 

 

 

Video
Đánh giá và nhận xét
img cmt
x
Tin tức liên quan
Sản phẩm tương tự
Mời bạn nhập email để nhận thông tin khuyến mãi

© 2021 Hoàng Tuấn Technology. All rights reserved

pay list